-15%
-15%
-15%
Đặt hàng

Bạn đã biết gì về những mẫu đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời?

Bằng việc sử dụng công nghê Eco – Driver thì những chiếc đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời đã mang nền công nghiệp đồng hồ có được bước tiến lớn. Những chiếc đồng hồ này luôn nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng.

Những điểm nổi bật của đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời

Những chiếc đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời luôn có một nét độc, lạ riêng biệt so với những chiếc đồng hồ khác. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về những nét đặc trưng này nhé!

Đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời siêu mỏng

Có thể nói đây là một nét riêng của những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng. Cũng chính bởi thiết kế mỏng nhẹ mà nhiều người luôn dành cho Citizen một sự ưu ái đặc biệt. Mặc dù các thương hiệu đồng hồ khác như Casio, Seiko đều có gắng hoàn thiện sản phẩm của mình nhưng cái chất mỏng này thì khó có thể bắt kịp được với những chiếc đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời.

Sự kết hợp tuyệt vời Kính Sapphire và vỏ supper Titanium

Bằng việc kết hợp giữa kính Sapphire chống xước cao và lớp mạ Titanium, những chiếc đồng hồ này có được sự bền bỉ và sự sang trọng của vẻ ngoài. Điểm nổi bật của những chiếc đồng hồ này là có khối lượng cực kì nhẹ và khả năng chống ăn mòn cao. Đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời có được sự tinh tế và hoàn mỹ khó có thể bị đáng bại.

Đồng hồ Citizen áp dụng công nghệ cao

Citizen luôn không ngừng cải tiến cho công nghệ Eco-Driver của mình sao cho hiện đại nhất. Luôn hướng tới những chiếc đồng hồ thông minh, Citizen đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ có khả năng điều khiển bằng sóng Radio hay kết nối với vệ tinh bằng sóng GPS. Thêm một lần nữa Citizen lại đánh dấu một bước tiến nổi bật trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Mua đồng hồ Citizen pin năng lượng mặt trời ở đâu?

Với những đặc điểm nổi bật bạn đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi những chiếc đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời này. Nhưng làm sao để có thể mua được chúng với giá ưu đãi nhất? Đây chính là lúc bạn cần đến với https://vinawatch.com. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp để bạn lựa chọn. Và hơn hết, chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất trên thị trường.

VinaWatch cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 0838.253.100 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm những bộ sưu tập đồng hồ Citizen chính hãng khác: