Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác

Bạn đã biết gì về bộ sưu tập đồng hồ Citizen mới nhất hiện nay chưa?

Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Liên tục cải tiếng thiết kế cũng như bộ máy nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới nhất, ưng ý nhất. Mới đây Citizen cũng đưa ra thị trường một số mẫu mới. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt một số chiếc đồng hồ Citizen mới nhất trong bài viết này.

Có gì đặc biệt trong những mẫu đồng hồ Citizen mới nhất hiện nay

Những chiếc đồng hồ Citizen mới nhất hiện nay được tích hợp những tính năng mới sẽ đem lại những trải nghiệm lý thú cho người dùng. Với công nghệ radio vệ tinh chuyển đổi giờ thế giới GPS có thể nhận tín hiệu từ 27 thành phố trên khắp 40 múi giờ thế giới. Đây là một bước chuyển lớn cho ngành công nghệ đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ Citizen mới nhất vẫn sử dụng công nghệ Eco-Driver, hoạt động dựa vào năng lượng mặt trời. Với lượng tích trữ năng lượng lớn, nếu được sạc đầy pin thì bạn có thể sử dụng chúng trong vòng 2 năm mà không cần phải sạc lại. Độ chính xác của những chiếc đồng hồ này gần như tuyệt đối. Với điều này thì có lẽ chưa có thương hiệu đồng hồ nào có thể vượt qua được Citizen.

Những mẫu đồng hồ Citizen mới nhất hiện nay

Đồng hồ Citizen mới nhất là sự kết hợp hoàn hảo của bộ máy hoạt động chính xác và thiết kế tinh xảo. Cùng ngắm nhìn những mẫu đồng hồ Citizen chính hãng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đồng hồ Citizen máy Automatic

Chiếc đồng hồ Citizen mới nhất này được lắp ráp sản xuất hoàn toàn ở Nhật Bản. Đây là mẫu thiết kế dành chon nam giới. Với thiết kế mặt số đồng hồ hoàn toàn màu đen với các số la mã. Điều đặc biệt là 3 chiếc kim được thiết kế với 3 cách khác nhau như một điểm nhấn đặc biệt tren chiếc đồng hồ. giá của chiếc đồng hồ này trên thị trường là trên 10 triệu đồng.

Đồng hồ Citizen máy quartz

Trái ngược hoàn toàn với chiếc đồng hồ Citizen trên thì chiếc đồng hồ này lại lấy gam màu trắng làm chủ đạo. Đồng hồ Citizen mới nhất với việc sử dụng bộ máy quartz, vỏ được làm từ thép không gỉ 316L được mạ PVD kết hợp với kính cưng và độ chịu nước lên đến 50m. Chiếc đồng hồ này được bán trên thị trường với giá 3.730.000 đồng.

Đồng hồ Citizen eco-drive

Một mẫu đồng hồ Citizen mới nhất nữa đó là đồng hồ Citizen Eco-drive. Đây là mẫu đồng hồ nổi bật của thương hiệu này. Với sự hiện đại và sang trọng được thể hiện qua sự phối màu giữa trắng và vàng. Chiếc đồng hồ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ Citizen mới nhất đang được ưa chuộng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với Vinawatch.com để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp.

Tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ Citizen chính hãng khác: