Ai cũng đều biết, Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với bộ máy chính xác, độ bền bỉ cũng như về ngoài thanh lịch. Việc sở hữu những chiếc đồng hồ này là điều mà ai cũng mong muốn. Bởi sử dụng những chiếc đồng hồ Citizen máy cơ luôn mang đến cho bạn những cảm xúc đặc biệt.

Đồng hồ Citizen máy cơ chất lượng hàng đầu từ Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao và độ bền cực kì tốt. Có những chiếc đồng hồ bạn có thể đeo chúng hàng chục năm mà vẫn hoạt động ổn định. Chính điều này đã giúp cho Citizen có được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Để đảm bảo những chiếc đồng hồ Citizen máy cơ tốt nhất được đưa tới tay khách hàng tất cả đều phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Từng chi tiết trên sản phẩm đều phải đảm bảo hoàn hảo nhất. Bộ máy bên trong hoạt động ổn định để có được độ chính xác cao nhất. Chính vì thế mà những chiếc đồng hồ Citizen máy cơ thường khó bị làm giả hơn những chiếc đồng hồ khác.

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ Citizen máy cơ

Đồng hồ Citizen máy cơ chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ đam mê đồng hồ. Nhưng để chiếc đồng hồ chính hãng của bạn sử dụng được lâu bền thì trong quá trình sử dụng bạn nên sử dụng chúng một cách hợp lý.

  • Không để đồng hồ ở những nơi có từ trường mạnh.
  • Không để đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với nước hay các chất tẩy rửa.
  • Nên chỉnh giờ vào thời điểm từ 9h sáng tới 12h trưa. Không không chỉnh đồng hồ từ 21h tối trở đi.
  • Nếu lâu ngày không sử dụng thì nên cất chúng vào hộp và úp mặt đồng hồ vào tấm vải mềm.
  • Tránh để đồng hồ bị va đập mạnh.

Sử dụng đồng hồ Citizen máy cơ đúng cách sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn luôn bền đẹp.

Nên mua đồng hồ Citizen máy cơ chính hãng ở đâu?

Có rất nhiều đại lý bán đồng hồ Citizen máy cơ chính hãng. Một trong những đại lý uy tín đó là Vinawatch.com. Tại đây bạn sẽ được ngắm nhìn những mẫu đồng hồ chính hãng đẹp nhất cho cả nam và nữ. Những chiếc đồng hồ Citizen trải đều nhiều phân khúc thị trường nên bạn đừng lo về việc mình không lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

Vinawatch tự hào là địa chỉ tin tưởng của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.