Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

COD - Nhận hàng mới trả tiền
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Bạn đã biết gì về những kiểu mẫu đồng hồ đeo tay nam nữ Citizen chính hãng Nhật Bản các kiểu như mặt tròn, mặt vuông, dây da, kim loại tại Vinawatch ? Đẹp – Mới nhất – Giá rẻ

Đồng hồ nam nữ Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Citizen được ưa chuộng ở Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Với thiết kế phù hợp với phong cách Á Đông, Citizen đã chiếm được cảm tình của người Việt Nam lẫn thiết kế và tính năng. Hôm nay, hãy cùng VinaWatch tìm hiểu về thương hiệu và giá đồng hồ Citizen chính hãng này nhé.

Đồng hồ đeo tay Citizen nam dây da, kim loại 

Có lẽ những mẫu đồng hồ Citizen nam là dòng sản phẩm nổi bật nhất của Citizen. Với những mẫu mã đa dạng và những tính năng đẳng cấp cao đã đem lại cho những chiếc đồng hồ Citizen một vị thế hoàn toàn khác so với những thương hiệu đồng hồ khác. Với những cải tiến mang tên Citizen Eco-drive, Automatic, Quartz, Citizen đã khiến cho những đối thủ khác phải kiên nể. Mức giá của dòng đồng hồ Citizen từ 2 triệu trở lên.

Đồng hồ đeo tay Citizen nữ dây da, kim loại

Nói không ngoa về những sản phẩm đồng hồ Citizen nữ là sự kết hợp giữa nét đẹp cổ điển Châu Âu và hiện đại. Sự hài hoà này đã mang lại sự quyến rũ kỳ lạ cho những chị em phụ nữ sở hữu dòng đồng hồ chính hãng này. Mức giá của dòng sản phẩm Citizen khá phải chăng, giá dao động từ 2 triệu đến 8 triệu.

Đồng hồ Citizen Quartz

Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ từ 2 triệu đến 3 triệu thì dòng đồng hồ Citizen Quartz phù hợp với bạn. Citizen Quart nghĩa là đồng hồ chạy bằng pin. Chất lượng của những chiếc đồng hồ này đã được khẳng định tại Việt Nam cùng như thế giới vài thập kỷ gần đây.

Đồng hồ Citizen Eco-drive

Có thể nói công nghệ Eco-drive đã đánh dấu bước ngoặc và đưa Citizen lên đỉnh cao của thế giới. Eco-drive là công nghệ giúp đồng hồ có thể chạy bằng hấp thụ ánh sáng chứ không chạy bằng pin như những dòng đồng hồ Citizen Quartz. Mức giá của những dòng đồng hồ Citizen Eco-drive này khá mắc so với những dòng đồng hồ khác, dao động từ 3 triệu đến 40 triệu.

Đồng hồ Citizen Automatic

Không lạ gì khi Citizen ra mắt những chiếc đồng hồ Citizen Automatic để có thể sánh tầm cùng các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản khác. Automatic là công nghệ giúp đồng hồ chạy tự động khi có tác động vào đồng hồ dịch chuyển. Nếu để yên đồng hồ trong thời gian dài thì đồng hồ sẽ không chạy. Automatic hay còn được gọi là đồng hồ cơ. Với công nghệ này, Citizen đem lại cho người dùng một trải nghiệm Automatic mang đậm nét Citizen.
Qua những chia sẻ trên về thương hiệu cũng như giá đồng hồ Citizen chính hãng, VinaWatch hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu này, qua đó giúp bạn có những lựa chọn về những thương hiệu đồng hồ chính hãng phù hợp cho bản thân.

=>> Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ cơ, automatic tại Vinawatch: https://vinawatch.com/may-nang-luong/co-automatic/