Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

100ChinhHang - CASIO - LW-201-4AVDF - Nữ - Kính  Nhựa - Pin
BaoHanh5Nam - CASIO - LW-201-4AVDF - Nữ - Kính  Nhựa - Pin
PinTronDoi - CASIO - LW-201-4AVDF - Nữ - Kính  Nhựa - Pin
COD - Nhận hàng mới trả tiền
Mien phi van chuyen toan quoc - CASIO - LW-201-4AVDF - Nữ - Kính  Nhựa - Pin
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng

Bạn đã biết về những chiếc đồng hồ chính hãng dưới 5 triệu chưa?

Bạn muốn mua một chiếc đồng hồ chính hãng dưới 5 triệu nhưng lại băn khoăn chưa biết lựa chọn thương hiệu nào. Dưới 5 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ từ những thương hiệu nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết để biết về những thương hiệu này.

Những lưu ý khi mua đồng hồ chính hãng dưới 5 triệu

Nếu bạn muốn mau đồng hồ chính hãng giá dưới 5 triệu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì hãy chú ý đến các thông số kĩ thuật của chúng. Một vài lưu ý dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp.

  • Dây đồng hồ: Hiện nay dây đồng hồ có 2 loại chính là dây da và dây kim loại. Dây da thể hiện sự trẻ trung phù hợp hơn với giới trẻ. Dây kim loại có độ bền cao hơn và phù hợp hơn với các quý ông trung tuổi.
  • Tính năng của đồng hồ: Hầu hết các đồng hồ chính hãng dưới 5 triệu đều có những tính năng giống nhau. Nếu bạn quan tâm đến độ chính xác thì những chiếc đồng hồ Pin chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  • Thiết kế mặt số đồng hồ: Có 2 loại mặt số cơ bản là mặt đồng hồ kỹ thuật số hoặc đồng hồ hiện số. Với những mẫu đồng hồ kỹ thuật số sẽ phù hợp hơn với giới trẻ hiện nay.

Qua những chia sẻ đơn giản về đặc điểm của những chiếc đồng hồ chính hãng dưới 5 triệu, VinaWatch hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về những sản phẩm này. Nếu cần tư vấn nhiều hơn, hãy vào website của chúng tôi để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.