Đặc điểm của một cửa hàng bán đồng hồ Seiko nam – nữ chính hãng uy tín TPHCM & Toàn quốc?

Thương hiệu đồng hồ Seiko từ lâu đã nổi tiếng với những dòng sản phẩm như: Đồng hồ Seiko nam chính hãng, đồng hồ Seiko nữ chính hãng, Seiko 5, Seiko quân đội và đặc biệt là Seiko Automatic. Người dùng tại Việt Nam không ai không biết đến thương hiệu đồng hồ Seiko – một thương hiệu có quá trình hình thành và phát triển lâu đời. Chất lượng và đẳng cấp của Seiko đã được khẳng định qua thời gian. Hiện nay, Internet phát triển nhanh chóng cùng với đó là sự tăng lên của những cửa hàng hoặc shop online kinh doanh trên mạng và mặt hàng đồng hồ Seiko là một trong những mặt hàng “hot” được bán trên mạng. Việc các cửa hàng bán đồng hồ Seiko ngày càng nhiều nhưng vấn đề làm sao để biết được đâu là “Cửa hàng bán đồng hồ Seiko nam – nữ chính hãng uy tín tại TPHCM và Toàn quốc” là một vấn đề cực kỳ nan giải. Chính vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng VinaWatch tìm hiểu qua những đặc điểm của một cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng uy tín nhé.

  1. Cửa hàng có giấy chứng nhận phân phối Seiko chính hãng

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần quan tâm. Một cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng chắc chắn cần phải có giấy chứng nhận của nhà phân phối Seiko chính hãng tại Việt Nam. Hiện nay công ty xuất nhập khẩu đồng hồ Seiko về Việt Nam là Thakral (miền Nam) và Lưu Hưng Phát (miền Bắc). Một cửa hàng chỉ được phép bán đồng hồ Seiko chính hãng khi có sự chứng nhận của hai công ty trên. Vì vậy, trước khi mua bạn nghiên cứu xem danh sách cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng, từ đó chọn lọc những cửa hàng nào có giấy chứng nhận. Qua đó, sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro mua nhầm hàng fake.

chứng nhận SeikoGiấy chứng nhận cung cấp Seiko chính hãng tại VinaWatch

  1. Phiếu bảo hành chính hãng

Một chiếc đồng hồ chính hãng chắc chắn cần phải có một phiếu bảo hành chính hãng. Phiếu bảo hành chính hãng cũng là một yếu tố để giúp bạn phân biệt hàng chính hãng và hàng giả. Phiếu bảo hành này sẽ giúp sản phẩm của bạn được bảo hành tại trung tâm bảo hành Seiko. Điều này sẽ giúp bạn cực kỳ yên tâm trong thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cửa hàng không thể cung cấp phiếu bảo hành chính hãng thì chắc chắn đó là sản phẩm xách tay hoặc fake.

phieu bao hanhPhiếu bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng tại VinaWatch

Tham khảo thêm thương hiệu đồng hồ Nhật Bản khác: Đồng hồ Citizen nam chính hãng <= Xem tại đây

Qua những chia sẻ về hai đặc điểm quan trọng của một cửa hàng bán đồng hồ Seiko nam – nữ chính hãng uy tín. VinaWatch hy vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích về Seiko. Từ đó giúp bạn chọn được một cửa hàng đồng hồ uy tín để mua sắm. Nếu bạn cần tư vấn thêm về Seiko, hãy liên hệ với VinaWatch chúng tôi nhé.

 

Bài viết liên quan:

Trả lời