Các thương hiệu đồng hồ nam nổi tiếng

Casio 1 - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN
Julius 2 - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN
Untitled 1 - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN
Citizen - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN
Daniel Willington - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN
Orient - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN
Seiko - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN
Olym Pianus - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN
Edifice - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN
G Shock - JULIUS - NAM/NỮ - JA-982MC - DÂY KIM LOẠI - PIN

Bạn đã biết gì về giá đồng hồ đeo tay nam chính hãng cao cấp?

Đồng hồ nam luôn là một trong những phụ kiện thời trang được phái mạnh ưa chuộng. Với một chiếc đồng hồ nam chính hãng trên tay, bạn sẽ vô cùng tự tin và thoải mái khi giao tiếp hoặc trò chuyện với phái đẹp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nam chính hãng và cao cấp nên việc chọn được một chiếc phù hợp với bản thân thật sự là điều không dễ dàng. Hãy cùng VinaWatch điểm qua những mẫu thương hiệu đồng hồ đeo tay nam chính hãng nhé. 

Thương hiệu Casio

Đến với Casio, bạn sẽ chiêm ngưỡng được bộ sưu tập đồng hồ nam khổng lồ với hàng nghìn mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam có thiết kế phù hợp. Hơn nữa, những mẫu đồng hồ Casio nam luôn gây ấn tượng với người dùng bởi chất lượng tốt cùng với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều người. Chỉ từ 700.000 trở lên là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Casio nam chính hãng. 

Thương hiệu Citizen

Những mẫu đồng hồ Citizen nam được xem là đồng hồ nam cao cấp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Hiện nay, Citizen đang là thương hiệu được người dùng Việt Nam ưa chuộng nhất bởi thiết kế siêu mỏng, nhẹ nhàng nhưng vô cùng lịch lãm và quyến rũ. Đến với Citizen, bạn sẽ cảm được sự khác biệt về chất lượng cũng như những tính năng mà Citizen mang lại. Chính vì sự xuất sắc về mọi mặt nên những chiếc đồng hồ Citizen luôn có giá cao hơn so với những thương hiệu khác. Giá của những chiếc đồng hồ này dao động từ 2 triệu đến 5 triệu. 

Thương hiệu Seiko

Nhắc đến Seiko thì các chàng không thể không biết những mẫu đồng hồ cơ hay còn gọi là Automatic huyền thoại. Công nghệ đồng hồ cơ đã giúp Seiko vươn lên trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ chính hãng hàng đầu trên thế giới. Chất lượng của Seiko là điều không phải bàn luận nhiều vì sự bền bỉ của Seiko đã được khẳng định qua năm tháng. Chỉ từ 2 triệu đến 8 triệu là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng. 

=>> Tham khảo hơn 2000 mẫu đồng hồ tại Vinawatch: https://www.youtube.com/watch?v=XmsKEvvXRH4

Qua những chia sẻ đơn giản về hai thương hiệu đồng hồ nam chính hãng tiêu biểu, hệ thống cửa hàng đồng hồ VinaWatch hy vọng bạn đã hiểu hơn về những thương hiệu đồng hồ nam Nhật Bản. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn VinaWatch chúng tôi nhé.