CỬA HÀNG- SHOP ĐỒNG HỒ CASIO UY TÍN TẠI QUẬN 5

Lợi dụng nhiều sự “nhẹ dạ cả tin” của người tiêu dùng, một số shop đồng hồ Casio tại quận 5 dùng các “chiêu trò” để cung cấp các sản phẩm kém chất lượng nhằm trục lợi. Các khách hàng cần đặc biệt chú ý đến các “mánh khóe” này để tránh “tiền mất mà tật vẫn mang” nhé.

Nhập đồng hồ kém chất lượng

–  Có một số cửa hàng nhập đồng hồ Casio giả từ chợ đen Trung Quốc với mức giá cực thấp để về bán với danh nghĩa đồng hồ Casio chính hãng, nhằm lừa đảo các khách hàng ít có kiến thức về đồng hồ và chỉ có mức chi phí thấp, ham giá rẻ. Những chiếc đồng hồ này đương nhiên sẽ không thể đảm bảo về chất lượng, nhanh hỏng và không được bảo hành theo đúng cam kết từ chính hãng. Vì vậy, khi thấy những chiếc đồng hồ giá bèo thì đừng vội mừng mà nên tỉnh táo để xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc nhé!

Giả mạo đại lý phân phối đồng hồ Casio chính hãng

–  Các shop đồng hồ Casio tại quận 5 khá nhiều và trong số đó cũng không ít những cửa hàng không có thông tin cụ thể, bày bán tạp nham rất nhiều các hãng đồng hồ khác nhau. Điều đó khiến cho người tiêu dùng hoang mang giữa “ma hồn trận” thị trường, khó chọn lựa cho mình một địa chỉ tin tưởng. Để xác định một địa chỉ có phải là shop đồng hồ Casio chính hãng không thì bạn nên xem xét kỹ cách trang trí, trình bày của shop với các hãng riêng biệt, mỗi thương hiệu như Casio Edifice, Casio Sheen, Casio G-Shock là một khu vực với các sản phẩm có trưng bày giá cả rõ ràng, các thông số kỹ thuật riêng.

–  Ngoài ra, bạn có thể hỏi thêm tư vấn từ các nhân viên để xem sự hiểu biết và độ chuyên nghiệp của họ vì đối với các đại lý chính hãng luôn yêu cầu nhân viên hiểu biết về sản phẩm kỹ càng, thậm chí có đào tạo từ hãng Casio.

Hàng xách tay không giấy tờ hoặc bảo hành online

–  Có nhiều người nghĩ rằng mua hàng nhập trong nước dễ bị “lừa” như vậy thì nên mua hàng xách tay từ nước ngoài cho đảm bảo. Tuy nhiên, chính từ tâm lý “lỗ hổng” này của người tiêu dùng khiến cho một số shop đồng hồ Casio tại quận 5 cung cấp hàng xách tay “fake”. Để biết hàng xách tay có đảm bảo không thì bạn cần có giấy tờ chứng minh mua tại nước ngoài và bạn có thể kiểm tra thông qua mã vạch và số seri in trên giấy mua hàng có trùng khớp với trên web chính hãng không.

–  Để mua được chiếc đồng hồ Casio chính hãng và đảm bảo, bạn nên tìm hiểu kỹ càng qua các nguồn thông tin và nhớ cảnh giác với các chiêu trò trên đây nhé!

VinaWatch – Shop đồng hồ Casio tại quận 5 được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn

–  Với nhiều năm trên thị trường, VinaWatch là cái tên được đông đảo quý khách hàng chọn lựa là địa chỉ uy tín để mua đồng hồ Casio chính hãng. Là đại lý chính thức của Casio, chúng tôi cam kết các sản phẩm được phân phối trực tiếp từ Casio với mức giá phù hợp, chất lượng đảm bảo. Do đó, VinaWatch có chính sách bảo hành hậu mãi cực tốt. Ngoài được bảo hành chính hãng theo quy định của Casio toàn cầu, bạn còn có thể được bảo hành thêm từ 3-5 năm (tùy dòng sản phẩm) tại chính VinaWatch.

=> Tham khảo thêm giá đồng hồ Casio tại: https://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-casio-chinh-hang/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
=>> Cửa hàng – shop đồng hồ Casio tại quận 1
=>> Cửa hàng – shop đồng hồ Casio tại quận 4