CỬA HÀNG – SHOP ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG TẠI QUẬN 1

Hướng dẫn chọn đồng hồ chính hãng tại các cửa hàng đồng hồ Casio quận 1

Bạn muốn tìm mua đồng hồ chính hãng tại cửa hàng đồng hồ Casio quận 1 nhưng lại chưa biết phân biệt thật – giả, lo lắng giữa “mê hồn trận” ? Vậy thì cùng tìm hiểu các loại đồng hồ Casio dễ fake và cách để nhận biết một đại lý chính hãng dưới đây nhé!

Tạp nham các loại đồng hồ Casio giả mạo trên thị trường

–  Không chỉ riêng gì các cửa hàng đồng hồ Casio quận 1 mà nhiều cửa hàng đồng hồ Casio tại TP Hồ Chí Minh hiện nay cũng xuất hiện các loại đồng hồ giả. Vì lợi nhuận, các cửa hàng này cho nhập các đồng hồ fake với nhiều chủng loại khác nhau. Có 3 loại đồng hồ Casio hay bị “trà trộn” vào các cửa hàng đồng hồ như sau:

  • Đồng hồ lỗi được sửa chữa và phân phối lại: các đồng hồ này thường là từ chính hãng, bị một vài lỗi và cửa hàng sửa chữa lại rồi đóng thành mới. Nhìn chung vì vẫn sử dụng các linh kiện ngoài của hãng nên trông cực kỳ giống thật, tuy nhiên vì đã tiến hành sửa chữa nên độ bền của chúng sẽ không cao.
  • Đồng hồ fake 1: Loại đồng hồ này được sao chép y nguyên đồng hồ chính hãng, giống từ 90 – 95% so với bản gốc. Nếu không phải là chuyên gia tay chơi đồng hồ thì rất dễ bị nhầm lẫn vì sự công phu trong gia công. Tuy nhiên, đối với các loại đồng hồ Casio cao cấp với chức năng hiện đại thì rất khó để sao chép.
  • Đồng hồ fake 2: Ở level 2 thì là hàng kém chất lượng, thường nhập từ Trung Quốc và bán với giá rất rẻ. Đương nhiên, với những người chỉ cần sành chơi và có kiến thức về đồng hồ thì có thể dễ dàng nhận ra lỗi ở những chiếc đồng hồ này.

Lời khuyên để có thể chọn các cửa hàng đồng hồ Casio quận 1 chính hãng

–  Quận 1 là địa chỉ tập trung rất nhiều các cửa hàng đồng hồ Casio với nhiều “thể loại” khác nhau. Do đó, bạn cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ càng trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Bạn nên chọn các cửa hàng lớn, uy tín với các tiêu chí như sau:

  • Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại được phân loại rõ ràng
  • Cửa hàng được thiết kế với các khu vực của từng thương hiệu riêng
  • Nhân viên chuyên nghiệp, có hiểu biết sâu sắc về các loại đồng hồ
  • Sản phẩm có logo sắc nét, các chi tiết được chăm chút công phu.
  • Có đầy đủ giấy bảo hành, hộp đựng,…
  • Các kênh truyền thông có thông  tin rõ ràng như website, fanpage…

VinaWatch – Shop đồng hồ Casio tại TP Hồ Chí minh được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn

–  Với nhiều năm trên thị trường, VinaWatch là cái tên được đông đảo quý khách hàng chọn lựa là địa chỉ uy tín để mua đồng hồ Casio chính hãng. Là đại lý chính thức của Casio, chúng tôi cam kết các sản phẩm được phân phối trực tiếp từ Casio với mức giá phù hợp, chất lượng đảm bảo. Do đó, VinaWatch có chính sách bảo hành hậu mãi cực tốt. Ngoài được bảo hành chính hãng theo quy định của Casio toàn cầu, bạn còn có thể được bảo hành thêm từ 3-5 năm (tùy dòng sản phẩm) tại chính VinaWatch.

=>> Tham khảo những mẫu đồng hồ Casio chính hãng mới nhất tại VinaWatch

Bài viết liên quan:
=>> Cửa hàng đồng hồ Casio tại quận 4
=>> Cửa hàng đồng hồ Casio tại quận 5