Chọn đồng hồ casio chính hãng để kết hợp với trang phục

Đồng hồ nam chính hãng đeo tay cũng như các trang sức, mũ nón, túi xách tay, giày dép, thắt lưng, kính mắt,… luôn được coi là những phụ kiện không thể thiếu được của một con người thời trang thích mốt. Ngày nay, với nhiều loại sản phẩm nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác là sự lựa chọn hoàn hảo làm vật trang trí hơn thế nữa là công cụ đo thời gian hữu ích.

Đồng hồ casio cao cấp nam

Nhũng người sành điệu là những người biết cách phối hợp các kiểu dáng đồng hồ Casio chính hãng với thời trang thật phù hợp, làm sao để tôn lên được đẳng cấp và cá tính của bạn.

Hôm nay, chúng tôi cung cấp cho các bạn những quy tắc tối ưu nhất để kết hợp đúng loại Đồng hồ đeo tay cho trang phục của bạn.

Khi bạn mặc váy đi hội tiệc, bạn nên kết hợp với đồng hồ có dây bạc hay mạ vàng với mặt thủy tinh. Đặc biệt, không nên chọn đồng hồ điện tử. Bạn cũng có thể phối hợp màu đồng hồ cùng với tông màu của váy mà bạn mặc. Khi đó trông bạn sẽ thật sành điệu và cực kỳ hút mắt đấy.

Bạn hãy thật thận trọng khi kết hợp giữa đồng hồ với thời trang của bạn. Với những gam màu tối sẽ hòa quyện dễ dàng hơn với các trang phục khác, ngược lại thì loại sáng màu lại thu hút các ánh mắt hơn và khó kiểm soát hơn nhiều đấy.

Đàn ông thì nên đeo những mẫu đồng hồ dây đen, có thể kết kết hợp với bộ đồ đen hoặc ghi xám. Với những trang phục màu nâu, thì hãy lựa chọn những chiếc có dây màu nâu. Cũng tương tự như vậy, dây kim loại thì nên đi cùng các bộ đồ màu sáng trắng là tốt nhất.

Đồng hồ casio đẳng cấp cho phái mạnh

Mách nhỏ các bạn:

Bạn nên có ít nhất ba kiểu đồng hồ trong tủ thời trang của mình nhé và được chia ra như sau: kiểu cho dự tiệc, kiểu ngày bình thường, kiểu giành cho thể thao chống thấm nước.

Hãy luôn đảm bảo đồng hồ cao cấp của bạn không quá cũ và đã bị sờn màu, trường hợp đó, bạn hãy thay một chiếc dây mới hoặc có thể đánh lại mặt nếu máy của đồng hồ còn chạy tốt.

Bài viết khác: Làm gì để đồng hồ casio chính hãng chống nước mãi mãi?

Trả lời