Tại sao nên mua đồng hồ ở Vinawatch

ĐẠT CÚP VÀNG "Hàng thật – Thương hiệu chính hãng"

do Trusted Brand công nhận 

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế công nhận

VINAWATCH THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

100ChinhHang - Casio - F-91W-1DG - Nam - Kính Nhựa - Pin
BaoHanh5Nam - Casio - F-91W-1DG - Nam - Kính Nhựa - Pin
PinTronDoi - Casio - F-91W-1DG - Nam - Kính Nhựa - Pin
COD - Nhận hàng mới trả tiền
Mien phi van chuyen toan quoc - Casio - F-91W-1DG - Nam - Kính Nhựa - Pin
Giảm ngay 5% khi mua online
Hệ thống cửa hàng
-10%
-10%
Đặt hàng
-10%
Đặt hàng
-10%
Đặt hàng
-10%
Đặt hàng
-10%
-10%
Đặt hàng
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
Đặt hàng
-10%
Đặt hàng
-10%
Đặt hàng

–  Thông thường khi mua một chiếc đồng hồ các bạn sẽ thắc mắc nên chọn kính Sapphire hay kính cứng bởi vì 2 loại kính này có ưu điểm rất nổi trội, sáng bóng, lại rất sang tay. Cũng có rất nhiều câu hỏi, liệu rằng có còn loại mặt kính đồng hồ nào khác nữa hay không và chất lượng của chúng như thế nào ? Để quý khách có thêm sự cân nhắc khi lựa chọn, Vinawatch sẽ giới thiệu đến các bạn một loại kính có giá thành thấp hơn cũng như ưu nhược điểm của loại kính này ?

Kính nhựa có thực sự tốt hay không ?

–  Đây thật chất không phải là kính mà mặt đồng hồ này được làm bằng một loại nhựa tổng hợp trong suốt ( hay còn gọi là mica ), thường được sử dụng trong những chiếc đồng hồ có thiết kế mỏng, đồng hồ trẻ em …
Ưu điểm:

Các sản phẩm đồng hồ mặt kính nhựa thường sáng bóng và mới trong thời gian đầu sử dụng, dễ dàng đánh bóng khi trầy xước, giá thành rất rẻ.

Nhược điểm:

Sau một thời gian dài sử dụng mặt kính sẽ bị mờ và rất khó coi, trầy xước, một số dòng đồng hồ rất khó thay thế nên bạn cần phải bảo quản thật tốt.

–  Nếu bạn yêu thích dòng đồng hồ với mặt kính nhựa thì Vinawatch chính là điểm dừng chân lí tưởng, tuy không mang lại vẻ đẹp như kính Sapphire và kính cứng nhưng tùy vào mục đích sử dụng chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.