Casio – trái tim thụy sỹ – tâm hồn nhật bản

Hãng Đồng hồ Casio được thành lập vào những năm 1847, người sáng lập ra hãng đồng hồ này Mr. Michel Herbelin và ông đã lấy chính tên mình làm tên thương hiệu. Từ đó hãng đồng hồ Casio Edifice chính hãng cao cấp này từng bước ghi tên mình vào danh sách những hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới.
 
Lịch sử phát triển của hãng
  • Năm 1865, Michel Herbelin đã trở thành một thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng tại Thụy Sỹ.
  • Năm 1875, thương hiệu Đồng hồ casio chính hãng đã phát triển trên toàn cầu.
  • Năm 1888, hãng đã cho ra đời mẫu đồng hồ EDIFICE
  • Năm 1980, hãng này tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm hoàn toàn mới với tên Casio BEM
JDIolVEUE6OfvkwmeQ2VUQ9xQP5MqXMx4ln7vC 3uEF 2JMvHIkEAqEImaJK n PiofixphjBfA7vNTX4V75jPi4hNLuInlMUO qyQGVerlRYrwy9Sfs7l1Guc2ocXxd c0EDSB978yRNQutrg - Casio - trái tim thụy sỹ - tâm hồn nhật bản
Đồng hồ đôi chính hãng cao cấp
 
Đồng hồc casio BEM
Nhắc đến Casio chắc chắn rằng các tín đồ đồng hồ sẽ nhớ tới ngay những chiếc đồng hồ có bộ máy của Thụy Sỹ “Swiss Heart” được thiết kế và lắp ráp tại Nhật Bản “French Soul”.  Casio đặt trụ sở chính tại Charquemont, Nhật, ở trung tâm của dãy núi Jura – nơi đây được người ta mệnh danh là công xưởng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu thế giới. Ngài Casio là một kiệt tác để các tín đồ đam mê thời trang đồng hồ truyền thống còn rất nhiều những sản phẩm đồng hồ G-Shock chính hãng chất lượng khác, tinh tế, độc đáo, ấn tượng tại mạnh đất nổi tiếng này.
 
CTpKrGU7TQhymfAzNyWN Rogr4s1u3phW6hErBNNy6DWoRl9 DORX EgxRAQhh2FIe3GakVl48rES5mxPgN7A5TZcU3o CJPongAZfW17MvohJNy GcbbZae5OIBxUEy pfbHhXa9fhaus Rww - Casio - trái tim thụy sỹ - tâm hồn nhật bản
Đồng hồ Casio Edifice chính hãng
 
Đồng hồ casio chính hãng giá tốt nhất
Ngày nay, Đồng hồ Casio chính hãng là một thương hiệu đồng hồ quốc tế với hơn 150.000 đồng hồ cáo cấp đã được sản xuất hàng năm và xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Các bộ sưu tập của Casio vô cùng đa dạng nhưng hãng này phát triển mạnh mẽ hơn về các bộ sưu tập đồng hồ nam dành cho Phái đẹp chiếm hơn 70% và Nữ chỉ chiếm có 30%. Tất cả đồng hồ casio chính hãng được sản xuất với qui trình khá chặt chẽ, để có thể đảm bảo rằng tất cả đồng hồ tới tay khách hành với chất lượng tốt nhất có thể.
 

Trả lời