Casio mới nhất 2016 với kiểu dáng hoàn toàn khác lạ

Dịu dàng lại nữ tính nhưng không kém phần táo bạo, đây cũng chính là một thông điệp mà đồng hồ Casio nữ BEM muốn gửi gắm trong ba tạo tác mới dành cho những người phụ nữ trẻ trung năng động, tự tin vừa được trình làng trong năm nay. Ngoài đồng hồ Casio thì đồng hồ Seiko nam chính hãng cũng cập nhât rất nhiều mẫu mới.
fn5aInpzVuNMUKv7rT31IL7LqK0kamNhRHn9aytd6 8q0rkfDFjjBXHW5LmO412ngHJF8 Ug837LZGxa3Q0TI2D2anLWYyONiC41nEumK3NiPn9F1Bh 1872C5NR1mg hkgzgjJECrXta2I tw - Casio mới nhất 2016 với kiểu dáng hoàn toàn khác lạ
Casio BEM cao cấp chính hãng
Casio nữ BEM chính hãng
 
Với thiết kế dây đeo theo kiểu dạng dây xích tinh xảo của Casio nữ BEM đã xóa nhòa đi ranh giới giữa đồng hồ và trang sức, khiến cho nó hoàn hảo cho cả ban ngày lẫn cả các buổi tiệc đêm. Chiếc đồng hồ casio chính hãng sang trọng, thanh lịch với vỏ làm bằng thép không gỉ đánh bóng, với dây xích và mặt số đen hoặc bạc. Tất cả đều được lắp đặt móc cài kiểu trang sức và mang hình biểu tượng “Casio nữ” ở vị trí 12 giờ. Đồng hồ casio nữ có khả năng chống nước tới 30m, với mẫu đồng hồ này xuất hiện với ba kích cỡ: nhỏ, trung và lớn.
 
 
Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ làn sóng gợi cảm này, Casio nữ BEM phô bày với thiết kế bangle độc đáo, ôm lấy tay người đeo với một vòng tròn bất tận. đồng hồ nữ cấp BEM có lớp vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng với mặt số màu bạc hoặc màu đen được phủ PVD với các mặt số màu bạc. Cả hai phiên bản đều có cỡ nhỏ và cỡ trung bình, được trang bị chiếc móc có nút đẩy và mang được biểu tượng “Casio nữ” ở vị trí 12 giờ.
 
I7KygByYwffFPsxV wa9H 2b7VaY 3CU E5Lwc6dxdJfPp00c9BIwjlJfKPwjlY6lscwbyBGGSKAfji8yzQDrad1ZsXeT0HJAXYtol8iIY0CntXwEIVuPuyNlGKn0beJq9jYMsGbkHefQJJCNQ - Casio mới nhất 2016 với kiểu dáng hoàn toàn khác lạ
Đồng hồ nữ cao cấp
 
Mang một biểu tượng “Casio nữ” ở vị trí 12 giờ, với mặt đồng hồ lớn và tròn trịa, cùng với vỏ đai cong thanh nhã xuất hiện trong các sự kết hợp màu sắc kinh điển, phù hợp với ban ngày lẫn ban đêm. Người đeo có thể lựa chọn cho mình với dây đeo bằng silicone màu đen hoặc màu trắng, màu be hoặc màu xanh, đậm chất thể thao hơn.
 
Sản phẩm của chúng tôi có bán đa dạng và phong phú tại hệ thống các cửa hàng thuộc www.vina.web15s.com. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng !
 

Trả lời