Casio G-Shock thương hiệu của sự cá tính và mạnh mẽ. – chưa edit

Thương hiệu đồng hồ Casio từ lâu đã nổi tiếng về sự chất lượng của công nghệ điện tử, từ những sản phẩm như đàn, máy tính, phụ kiện…đều thành công rực rỡ và sản phẩm đồng hồ Casio nam điện tử cũng không ngoại lệ. Những mẫu đồng hồ Casio điện tử huyền thoại như F94, F91 đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, thương hiệu G-Shock là mẫu đồng hồ điện tử thế hệ mới của Casio. Dòng thương hiệu này đã đưa Casio lên tầm cao mới. Hãy cùng VinaWatch tìm hiểu nhé!

  1. Thiết kế đa dạng, mạnh mẽ và cá tính

Hiện nay, G-Sock đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đa phần là phái mạnh. Với hàng trăm thiết kế khác nhau, G-Shock đang dần chiềm được cảm tình của người dùng. Sự đa dạng về thiết kế giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn. Người dùng có thể chọn cho mình một kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách thời trang của riêng mình. Nếu bạn là người cá tính, bạn có thể chọn thiết kế to, chắc chắn cùng với những màu sắc như đỏ, xanh dương. Nếu bạn là chàng trai mạnh mẽ, màu đen luôn luôn phù hợp với bạn.

(Chèn hình ảnh G-Shock)

  1. Giá phù hợp

Trong 5 năm trở lại đây, thương hiệu đồng hồ G-Shock được xếp là một trong những dòng đồng hồ cao cấp bởi chất lượng của G-Shock đã được khẳng định qua thời gian. Khả năng chống nước cũng như tránh va đập của G-Shock đã đạt đến mức hoàn hảo. Đẳng cấp là vậy nhưng chỉ từ 2 triệu đến 8 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Casio G-Shock chính hãng. Một mức giá quá hợp lý!

(Chèn hình ảnh G-Shock)

Qua những dòng giới thiệu đơn giản về thương hiệu đồng hồ G-Shock, VinaWatch hy vọng đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi nhé.

  • Tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ G-Shock chính hãng mới nhất.

TOP 5 MẪU ĐỒNG HỒ G-SHOCK

1/ Hình ảnh:

Xuất xứ:

Mã số:

Bảo hành:

Giá:

Xem chi tiết đồng hồ Casio Edifice EF-100SG. Click tại đây

2/ Bài viết liên quan: