Casio EDIFICE – Thuần khiết và trang nhã

Đồng hồ nam chính hãng EDIFICE được lấy cảm hứng từ các tòa nhà Palácio da Alvorada ở Brasilia, đây là biểu tượng của một phong cách Bauhaus với các kiến trúc cực kì nhã nhặn và các đường nét rất thuần khiết, casio đã giới thiệu đến cho chúng ta chiếc đồng hồ casio EDIFICE đã thể hiện được sự tinh xảo và nét quyến rũ bất diệt với thời gian.
 
Đồng hồ casio EDIFICE thuần khiết và trang nhã
 
Chiếc đồng hồ Casio chính hãng EDIFICE này mang bộ đếm được COSC được chứng nhận. Với những sự chính xác cao tới hoàn hảo, chiếc đồng hồ casio EDIFICE chắc chắn rằng sẽ làm cuốn hút được những người yêu chiếc đồng hồ cao cấp và rất quý trọng về truyền thống và kỹ thuật chế tác của Thụy Sỹ. Với lớp vỏ sau rất trong suốt của chiếc đồng hồ Nam hoặc nữ sẽ giúp cho người đeo nó cảm thấy thoải mái triển lãm một cơ cấu chuyển động tự động ETA 2836 được thiết kế và trang trí một cách rất đẹp mắt với các vít xanh, với những quả lắc được trang trí bằng các sọc Geneva và nạm logo casio.
 
Được khoác lên cho mình một phong cách không bao giờ mai một trước thời gian, chiếc đồng hồ casio EDIFICE mới đã có mặt số lồi được phủ satin với kiểu dáng mặt trời tỏa sáng. Đây là một công trình nghệ thuật tuyệt vời và rất tao nhã, với mặt toàn đen của nó được bao bọc bởi những gờ lắp kính kép. Trong đó, các ánh sáng được phản chiếu ở các số chỉ giờ mạ nickel cực kì rất tinh xảo.
 
Đông hồ cao cấp casio EDIFICE
 
Còn lại các kim vát sẽ được bảo vệ bằng tinh thể sapphire chống lóa đã được xử lí ở cả hai mặt, khiến cho mọi người về việc đọc thời gian trở nên dễ dàng hơn bất cứ lúc nào trong mọi tình huống khác nhau. Bên cạnh đó là các núm vặn của dây cót được tích hợp vào vỏ. Với đường kính là 39mm, những model này có khả năng đi dưới nước tới 50m. Chiếc đồng hồ casio EDIFICE được kết hợp với dây đeo da màu đen hoặc thép không gỉ nếu đi kèm theo đó là mặt số màu bạc.

Bài viết khác: Mua đồng hồ Casio nữ chính hãng ở đâu tốt nhất?

Trả lời