Casio Edifice – Định nghĩa lại mọi giới hạn

Casio Edifice là dòng đồng hồ thông minh đánh dấu bước tiến mới cho thương hiệu Casio. Casio Edifice định nghĩa lại mọi giới hạn về công nghệ và thiết kế.

Đồng hồ Casio nam chính hãng Nhật Bản là có một chỗ đứng không hề nhỏ trên trường đồng hồ quốc tế. Được ví như cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ, đồng hồ đến từ Nhật  Bản luôn đem đến cho thế giới những chiếc đồng hồ đeo tay ấn tượng. Casio Edifice – dòng đồng hồ của thương hiệu Casio, được thiết kế với những đẳng cấp mới về công nghệ cũng như phong cách thời thượng đỉnh cao. Casio Edifice – định nghĩa lại mọi giới hạn.

gCIAl14EaksLFp6BTSvsJZEj9uvA8Ng TfpTla64BxMOQje6PUw6PnEziAoaWjFhE6t9RxnBnESN zBjNAb0espE0YllL5O4o1Rt8BhYJFRJY8bVLav07gM5dqLdshclO 2TKbd4Wrubl0iwfA - Casio Edifice – Định nghĩa lại mọi giới hạn

Bạn đã biết gì về dòng đồng hồ Casio Edifice

Casio Edifice là dòng đồng hồ được Casio chế tác hướng đến sự tốc độ và thông minh, một mẫu đồng hồ cao cấp dành cho nam giới. Edifice được hiểu với nghĩa là lâu dài. Ngoài sự thông minh, hiện đại, Casio Edifice nổi bật với sức mạnh và sự bền bỉ. Casio Edifice ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng chức năng Chronograp từ cơ bản đến nâng cao. Casio Edifice định nghĩa lại khái niệm về một chiếc đồng hồ đeo tay – không chỉ là vật dụng đo đếm thời gian thông thường mà nó đem đến những tiện ích mới cho một cuộc sống hiện đại, năng động, cá tính cho phái mạnh.

Định nghĩa lại mọi giới hạn với đồng hồ Casio Edifice

Điểm qua những dấu ấn công nghệ của đồng hồ Casio Edifice, ắt hẳn bất cứ ai đều không thể không bị chinh phục bởi những tính năng hiện đại và những tiện ích mà chiếc đồng hồ này đem lại. Côn nghệ năng lượng ánh sáng có thể chuyển hóa hầu hết mọi nguồn sáng ngay cả khi đó là ánh sáng từ bóng đèn huỳnh quang để thành năng lượng pin sử dụng.  Casio Edifice có khả năng tự động cập nhật và điều chỉnh lại thời gian một cách chính xác với công nghệ điều chỉnh bằng sóng. Vượt trội là khả năng kết nối với điện thoại thông qua blutooth. Casio Edifice có kết nối và đồng bộ với điện thoại thông minh. Bạn có thể kiểm tra email, tin nhắn, cuộc gọi…một cách dễ dàng.

SJE7kxQ8PzZRc4uRbv82tfhFOZVjAkdgfzGOk8sqpnyvmPWcPDo FhsOr6IPfc3C1B tcnoR mVgeVlSZY fGlNGoujU1XC7TcZCJpsaYkvsmWyNX9n4Ma4XqXuq5o3hKCCOqnCmJFqNulpryg - Casio Edifice – Định nghĩa lại mọi giới hạn

Khả năng chống nước cũng là một thêd mạnh nổi trội của đồng hồ Casio Edifice. Casio Edifice có thể chịu nước ở độ sâu lên đến 200m, nó cho phép ban thoải mái rửa tay, đi mưa, thậm chí là bơi lội.

Ngoài những mẫu đồng hồ nam, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đồng hồ nữ chính hãng <= Xem tại đây

Các tiện ích công nghệ khác bao gồm: đèn led, lớp phủ dạ quang, la bàn, nhiệt kế, giờ thế giới, báo động, lích tự động…

Casio Edifice hòa quyện giữa công nghệ đỉnh cao và phong cách lịch lãm, sang trọng nhưng không kém phần năng động, cá tính. Đồng hồ Casio Edifice đem đến cho phái mạnh phong cách thời thượng đỉnh cao, sang trọng và cuốn hút. Sở hữu một chiếc đồng hồ Casio Edifice, bạn sẽ cảm nhận được những giá trị hoàn hảo và khác biệt. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để khám phá bộ sưu tập đồng hồ đỉnh cao của chúng tôi.

Trả lời