Cách xử lý mùi hôi trên đồng hồ Casio dây da

Tuổi thọ dây da đồng hồ cao cấp chính hãng cấp cao hoàn toàn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của mỗi người. Sau thời gian sử dụng nếu để da đồng hồ bị dính nước nó sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu. Vậy làm sao để có thể khử mồ hôi này và giúp sợi dây da bền và đẹp hơn?
 
Như chúng ta đều biết, việc sử dụng đồng hồ Casio chính hãng chất liệu dây da thì sẽ không tránh khỏi được mùi hôi khi dùng lâu ngày. Dù là sản phẩm cao cấp hàng hiệu hay của bất cứ nhãn hiệu nào cũng đều bị tình trạng trên.
 
Khi dây da đồng của hồ cao cấp có mùi hôi, mà bạn không biết cách xử lý thì không những sẽ không loại được những mùi hôi đó trên dây mà có thể sẽ còn bị làm hỏng cả sợi dây và làm mất vẻ thẩm mỹ đặc biệt của chiếc đồng hồ.
 
Tuổi thọ của dây da đồng hồ còn hoàn toàn phụ thuộc vào các cách sử dụng và cách bảo quản của mỗi người sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ trao đổi cho tất cả các bạn một số mẹo khá hay để bỏ được những mùi hôi khó chịu này trên dây da đồng hồ cao cấp của bạn.
 
Vệ sinh đồng hồ
 
Những nguyên nhân làm dây da đồng hồ cao cấp của bạn có mùi hôi
Vì bạn sử dụng và bảo quản dây đeo đồng hồ Casio chính hãng chưa đúng cách đó là bạn thường xuyên để dây bị ẩm ướt ví dụ như bạn thường xuyên rửa nước hay đi dưới trời mưa hoặc đeo trên tay trong các môi trường làm việc có độ ẩm đặc biệt cao.
 
Những cách xử lý mùi hôi trên dây da đồng hồ
Bạn không được sử dụng các hóa chất để khử mùi hôi của chúng, điều này có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dây đồng hồ.
 
Khử mùi hôi trên da đồng hồ
 
Phơi nắng là cách tốt để khử mùi nhưng sẽ gây ảnh hưởng không tốt lên dây đeo đồng hồ của bạn.
 
Bạn có thể sử dụng những gói hút ẩm về lót vào trong hộp đựng đồng hồ rồi sau đó đặt đồng hồ lên và phủ thêm một lớp gói hút ẩm ở bên trên sau đó đậy kín hộp lại chờ khi nào dây đồng hồ khô nó sẽ hết mùi hôi ngay.
 

Trả lời