Cách vệ sinh đồng hồ nữ chính hãng đúng cách

Bất kỳ một sản phẩm gì, theo thời gian cũng sẽ thay đổi, bị hao mòn đi so với giá trị ban đầu. Và sản phẩm đồng hồ Casio nữ chính hãng cũng vậy, theo thời gian chiếc đồng hồ nữ của bạn cũng sẽ có vô số bụi bẩn trong chiếc đồng hồ mà bạn hay đeo. Và cách nào để làm sạch đồng hồ chính hãng nữ một cách sạch sẽ mà vẫn đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra với chiếc đồng hồ của bạn thì không phải ai cũng biết. Sau đây, tôi xin mách bạn cách vệ sinh đồng hồ một cách an toàn và tiện lợi nhất nhé!

Cách vệ sinh trắng bóng với những chiếc đồng hồ nữ chính hãng màu trắng 

Để có thể bắt tay vào công việc một cách dễ dàng hơn, bạn cũng nên biết sơ qua về chiếc đồng hồ màu trắng bạn đang đeo. Với màu trắng, màu dễ bắt bẩn nhất nên bạn nên cẩn trọng trong từng khâu vệ sinh, có thể sơ sẩy ra một chút bạn đã làm cho chiếc đồng hồ chính hãng của mình tồi tệ hơn nhiều đó.

LTP E113D 7ADF - Cách vệ sinh đồng hồ nữ chính hãng đúng cách

Đồng hồ CASIO LTP-E113D-7ADF

Với hầu hết đồng hồ thì việc tiếp xúc với nước là điều bạn nên hạn chế. Bạn đừng nghĩ rằng, tiếp xúc với nước cũng là cách gián tiếp làm sạch đồng hồ của bạn. Đây là suy nghĩ sai lầm. Bạn nên tránh tiếp xúc với nước để bảo vệ cũng như tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra gây tổn hại đến đồng hồ của bạn, nhất là đối với màu trắng, nó có thể bị sỉn màu hoặc ố vàng.

Vì những nhược điểm dễ bắt màu như trên nên​ việc làm sạch được đồng hồ trở về trạng thái ban đầu là điều khó khăn. Bạn chỉ dùng được biện pháp duy nhất đó là dùng khăn ẩm lau các bề mặt vết bẩn, mọi hành động cần nhẹ nhàng nhưng cũng phải dứt khoát. Tốt nhất bạn nên dùng một miếng vải màu trắng để không bị phai màu và tiện theo dõi những vết bẩn trên đồng hồ nữ chính hãng của bạn đã được lấy hết ra hay chưa. Tiếp theo đến các bộ phận về mặt kính, các vị trí trên dây, bạn nên làm sạch từ từ từng chỗ một để có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối về màu trắng của chiếc đồng hồ.

Xem thêm: Đồng hồ Casio nam chính hãng

Vệ sinh với những chiếc đồng hồ nữ chính hãng ngoài màu trắng

Màu trắng là màu khó vệ sinh nhất nhưng cũng dễ phát hiện nhất mỗi khi bẩn bụi bám vào. Còn những chiếc đồng hồ màu, việc phát hiện bẩn là khó khăn hơn nhưng đây cũng là lợi thế che đi vết bẩn nếu có trên đồng hồ của bạn. Vẫn cách thức như trên, bạn có thể dùng miếng vải mềm, nhỏ nhắn để lau tất cả chiếc đồng hồ chính hãng nữ một cách tỉ mỉ. Vì những vết bẩn của chiếc đồng hồ không dễ phát hiện cho nên bạn cần lau tất cả các vị trí để chắc chắn rằng bạn không bỏ sót một chi tiết nào.

BA 110BC 1ADR 220x310 - Cách vệ sinh đồng hồ nữ chính hãng đúng cách

Đồng hồ CASIO BA-110BC-1ADR

Như vậy, với cách thức vô cùng đơn giản, chiếc đồng hồ nữ chính hãng của bạn sẽ đảm bảo được độ sạch, bóng nhất mỗi khi vệ sinh xong. Hãy áp dụng ngay khi bạn cần nhé!

Bài viết khác: https://vinawatch.com/hoi-dap-ve-dong-ho-nam-chinh-hang-cao-cap/

Trả lời