Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng đơn giản và hiệu quả nhất

Với thị trường siêu cạnh tranh và đa dạng về sản phẩm như hiện nay, nỗi băn khoăn lớn nhất của bạn và chúng tôi là làm sao để tránh mua nhầm hàng fake, hàng chợ. Với hơn nhiều năm làm trong ngành, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bước đơn giản nhất để phân biệt đồng hồ Casio chính hãng.

a    

Với dòng sản phẩm có giá trị cao như đồng hồ Casio, chắc chắn sẽ có những đặc điểm nhận dạng riêng để bạn dễ dàng phân biệt. Điều quan trọng là làm sao chúng tôi có thể truyền tải được điều đó đến cho bạn theo cách đơn giản và dễ nhớ nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, nhưng nếu bạn vẫn muốn đảm bảo hơn, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0913.665.513 hoặc dến trực tiếp đại lý tại 31 Nguyễn Thất Thành, Phường 13, Quận 4 để được tư vấn và thẩm định sản phẩm giúp bạn.

 

Bước 1: PHÂN BIỆT TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN AN KHÁNH

b

Đối với hãng Casio, để phân biệt chính hãng bạn cần nhớ sẽ luôn có 2 tem đi kèm (1 màu xanh và 1 màu vàng), một số nơi chỉ để có tem xanh thôi thì chưa đủ. Bạn hãy xem hình dưới đây:

c

Đối với hàng chính hãng, phần thông tin mặt sau của đồng hồ được khắc rất sâu và rõ nét từng chữ. Không có tình trạng mờ và khó đọc như hàng fake. Và ốc của hàng chính hãng vậy, được vặn ngay ngắn và tinh xảo, bạn sẽ có cảm giác chắc chắn ngay khi lần đầu tiên nhìn thấy.

Tuy nhiên, có nhiều nơi làm hàng nhái nhưng lại rất tinh vi và giống như hàng chính hãng. Việc của bạn sẽ là tiếp tục bước qua giai đoạn kiểm tra thứ 2 để thêm an tâm khi mua hàng.

Bước 2: KIỂM TRA THẺ BẢO HÀNH

d

Đây là đặc điểm dễ nhận dạng nhất, bạn phải chú ý kĩ và đừng quên kiểm tra nhé. Thẻ bảo hành chính hãng của công ty An Khánh là thẻ mềm bằng giấy giống như giấy bìa, không phải loại thẻ ATM cứng. Và địa chỉ bảo hành có duy nhất 2 cơ sở bảo hành đồng hồ chính hãng là 70a Tuệ Tĩnh, Hà Nội và 437 Lý Thái Tổ, tpHCM. Bạn sẽ được xem trực tiếp thẻ bảo hành chính hãng khi đến mua hàng tại chi nhánh của chúng tôi.

Riêng đối với hãng G-Shock, Casio đã làm riêng một loại thẻ bảo hành đặc biệt. Thẻ cứng giống như ATM và được in dòng chứ An Khanh Co., Ltd giống như hình bên dưới.

e

Vậy là bạn đã biết cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng. Tuy nhiên, để cảm thấy an tâm hơn trong quá trình mua hàng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu trước về đại lý Casio chính hãng uy tín tại Việt Nam. Chọn được một cửa hàng uy tín sẽ mang lại cho bạn cảm giác tin tưởng khi quyết định mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng với giá trị cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Bài viết khác: Sự thật về giá bán đồng hồ đeo tay Casio chính hãng

Trả lời