• 0283.8253.100
  • vinawatch@gmail.com
Page Banner

Đồng hồ Citizen là dòng sản phẩm thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản. Citizen được thế giới biết đến với những công nghệ tiên tiến, những thiết kế độc đáo tính năng hiện đại. Nhưng những chiếc đồng hồ không chính hãng vẫn trôi nổi trên thị trường làm bạn hoang mang Cùng xem ngay bài viết dưới đây để có những kiến thức cơ bản nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng.

Kiểm tra mặt lưng đồng hồ Citizen chính hãng

Khác với những dòng đồng hồ khác, Citizen chính hãng có mặt lưng đơn giản. Đằng sau đồng hồ chính hãng là những số mã và seri in thông thường không có chạm khắc.

Dong ho citizen chinh hang

Chất liệu đồng hồ chính hãng

Dòng đồng hồ Citizen sử dụng chất liệu titanium nên thường nhẹ hơn các loại đồng hồ khác. Đặc biệt chất liệu này cũng có khả năng chống gỉ cao để luôn giữ được vẻ đẹp bền chặt.

Dây và logo của Citizen chính hãng

“Citizen” là dòng chữ được đặt ở trung tâm mặt số và dập nổi trên chốt của dây. Ngoài ra, với đồng hồ nhái, khi bạn cầm vào sẽ có cảm giác không chắc chắn vì đồng hồ chính hãng có nút chốt gập hay dây đều rất ăn khớp với nhau một cách nhanh chóng. Logo đồng hồ được in đẹp mắt và sờ vào rất mịn. Điều này khó mà làm giả được.

Vinawatch.com là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng chọn lựa đồng hồ chính hãng. Tại đây có rất hiều các dòng đồng hồ khác nhau cho khách hàng lựa chọn như đồng hồ casio. Bạn có thể ghé thăm ngay website để kiểm chứng những thông tin bên trên.

Tin Tức Liên Quan

Title Shape

Vị trí của đồng hồ cao cấp trong lòng người doanh nhân

hieunghia | 02/03/2016 | 12 comments


Doanh nhân thành công luôn lựa chọn cho mình những sản phẩm đi liền với công việc của mình, đồng hồ cao cấp chính hãng luôn…

Đồng hồ nào gây sốt vào năm 2016 tại Việt Nam

hieunghia | 01/03/2016 | 12 comments


Đồng hồ vốn được người dân việt nam quan niệm là vật đeo tay là dụng cụ để xem thời gian , nhưng trong những…

Một số mẫu đồng hồ casio chính hãng nam cực chất

hieunghia | 29/02/2016 | 12 comments


Đồng hồ casio chính hãng có công nghệ sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản đã chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam, đặc biệt…