Cách chọn đồng hồ nữ chính hãng theo trang phục

Hãy để những chiếc đồng hồ được kết hợp hoàn mỹ với trang phục bạn mặc trên người. Bài viết này, sẽ giúp bạn có được cách phối đồ ăn ý giữa trang phục với chiếc đồng hồ nam chính hãng và đồng hồ nữ chính hãng sành điệu.

Đồng hồ chính hãng kết hợp quần áo phông     

Cách ăn mặc đơn giản nhất nhưng cũng không kém phần cá tính đó là chiếc quần jean kết hợp với áo phông rộng. Với sự lựa chọn trang phục như thế này thì việc lựa chọn đồng hồ có cá tính thể thao và năng động là rất phù hợp. Đó là đồng hồ chính hãng có thiết kế mặt tròn đơn giản, nhiều kim và dây kim loại mắt to. Dây kim loại khiến cho cổ tay bạn trông cứng cáp và khỏe khoắn hơn.

Untitled 3

Cá tính cùng chiếc đồng hồ chính hãng

Đồng hồ chính hãng kết hợp với váy

Khi đã mặc váy là bạn thể hiện sự nhẹ nhàng và duyên dáng trong phong cách. Vì vậy, hãy chọn đồng hồ có đính đá với dây kim loại mắt nhỏ. Kiểu dáng thanh mảnh của những chiếc đồng hồ này sẽ làm tôn lên nét dịu dàng trong chiếc váy của bạn.

Xem thêm: Đồng hồ Casio nam chính hãng

Đồng hồ chính hãng với quần ống rộng

Đồng hồ có mặt vuông với dây kim loại mắt to là phù hợp nhất với phong cách nữ mặc quần ống rộng. Mặt đồng hồ vuông đem lại cảm giác cổ điển vốn là đặc trưng của quần ống rộng. Ngoài ra, bạn nên chọn đồng hồ làm bằng chất liệu thép không gỉ màu trắng mờ hoặc đồng hồ mạ vàng.

Untitled 4

Cách phối đồng hồ với quần áo thời trang

Mỗi trang phục lại phù hợp với kiểu dáng đồng hồ khác nhau. Tùy theo cách ăn mặc để bạn có thể kết hợp với mẫu đồng hồ ưng ý nhất. Hãy làm đẹp bản thân từ những điều cơ bản nhất với chiếc đồng hồ nữ chính hãng cho chính mình.

Bài viết khác: Mẹo nhận biết đồng hồ chính hãng bằng mắt thường

Trả lời