Các ưu điểm của đồng hồ G – Shock

Chính cấu trúc vỏ có khả năng chịu lực cao đã giúp Casio tạo ra chiếc đồng hồ nam chính hãng G-SHOCK đầu tiên của mình. Bí mật của chiếc đồng hồ G-Shock chính là khả năng triệt tiêu những va đập bên ngoài bên đồng hồ bằng cách “di chuyển” mô-đun bên trong lớp vỏ với cơ cấu đỡ chỉ gắn ở một vài điểm trên thân. Sau này thì Casio đã thành công trong việc bổ sung khả năng chống va đập cường lực cho chính mô-đun này với những đổi mới công nghệ tiên tiến hơn. Dạng gờ bên ngoài thành đảm bảo rằng các nút không bao giờ tiếp xúc với bề mặt đồng hồ bị rơi hay đập vào tường Những va đập trực tiếp với các nút gắn với mô-đun được phòng tránh bằng một đường gờ lồi bao quanh để giúp giảm tối đa lực tác dụng và khả năng chống lại các va đập mạnh

dong ho g-shock BA-110BC-1ADR

Bộ tạo dao động tinh thể và các bộ phận quan trọng khác phía bên trong của đồng hồ G-shock được bảo vệ riêng rẽ bằng vật liệu đệm nguyễn dụng. Điều này ngăn chặn lỗi tiếp xúc và vận hành sai lệch do những biến dạng đột ngột có thể ảnh hưởng đến những bộ phận bên trong khi đồng hồ bị va đập mạnh.

Để đề phòng những va đập mà đồng hồ G-Shock có thể phải chịu trong quá trình sử dụng, Casio tiến hành các thử nghiệm rơi tự do ở các độ cao khác nhau với mong muốn kiểm tra đọ an toàn ở mức nào và nâng cao sực chịu lực va đập. Việc này nhằm xác nhận rằng mọi chức năng vẫn tiếp tục hoạt động bình thường, thậm chí sau những va đập không thể đoán trước.

GA-110TS-1A4DR-3505
Vì những chức năng khác nhau của chiếc đồng hồ g-shock duy trì hoạt động ổn định ở nhiệt độ thấp dưới mức đóng băng nên người đeo có thể tin tưởng rằng chiếc đồng hồ casio nam này trong điều kiện mùa đông khắc nghiệt nhất vẫn có thể hoạt động bình thường.

 

Trả lời