Các mức giá của đồng hồ Casio nam – nữ chính hãng Nhật Bản

Đồng hồ Casio nam chính hãng và nữ chính hãng luôn là những dòng sản phẩm được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Những sản phẩm của Casio từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng và thiết kế. Bên cạnh đó, giá của thương hiệu đồng hồ Casio lại rất phải chăng phù hợp với những đối tượng người dùng có thu nhập khác nhau. Trong bài viết này, VinaWatch sẽ chia sẻ với bạn những mức giá của các dòng sản phẩm thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng Nhật Bản.

  1. Mức giá từ 500.000 đến 2.000.000

Đây là mức giá của những dòng sản phẩm phổ thông của thương hiệu Casio. Đại diện cho những sản phẩm trong mức giá này là Casio nam MTP và Casio nữ LTP. Đây là những dòng sản phẩm có giá thành phải chăng nhưng thiết kế và chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Với khả năng chống nước lên đến 100m, Casio MTP và LTP giúp bạn thoải mái sử dụng trong các môi trường nước khác nhau mà không sợ bị hỏng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng nhưng giá rẻ thì Casio MTP và LTP thật sự phù hợp với bạn.

MTP-1170N-7ARDF

Mẫu đồng hồ Casio Gold MTP bán chạy nhất

  1. Mức giá trên 2.000.000

Những sản phẩm có mức giá trên 2.000.000 là những mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp của Casio. Những mẫu đồng hồ này có thiết kế lịch lãm và sang trọng giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp hoặc tham dự một buổi tiệc cùng với bạn bè. Nếu bạn là người yêu thích phong cách chững chạc thì dòng đồng hồ Casio Edifice thực sự phù hợp với bạn. Ngoài ra, những dòng sản phẩm khác của Casio trên 2 triệu như G-Shock, Baby-G lại phù hợp cho những bạn đam mê phong cách thể thao, mạnh mẽ và cá tính. Mỗi dòng thương hiệu của Casio đều rất đa dạng, phù hợp và phục vụ cho các đối tượng khác nhau nên bạn cần xác định nhu cầu của bản thân để chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhé.

EFV-520L-7AVUDF

Casio Edifice – Lịch lãm và sang trọng

Qua những chia sẻ đơn giản về hai mức giá của những sản phẩm thương hiệu đồng hồ Casio chính hãng Nhật Bản, VinaWatch hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về giá những dòng sản phẩm của thương hiệu Casio. Qua đó giúp bạn có thêm những sự lựa chọn trong việc chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thương hiệu Casio, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chúng tôi nhé.

 

Bài viết liên quan:

Trả lời