Movado 1881 – thương hiệu đồng hồ nam nữ chính hãng, real, authentic, auth, original. Đầy đẳng cấp đến từ Thụy Sỹ

– Sinh ra tại Thụy Sỹ – đất nước được mệnh danh là “cái nôi của thời gian” nơi làm nên các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với thiết kế độc đáo ấn tượng cho ra đời những kiệt tác đi vào lịch sử. Một trong số đó không thể bỏ qua cái tên đồng hồ Movado đã tồn tại 130 năm qua và đến nay vẫn không ngừng phát triển.

Đồng hồ Movado 1881 và những cột mốc quan trọng làm nên lịch sử

– Vào năm 1881, Achille Ditisheim cùng 6 cộng sự của mình đã thành lập công ty Movado Watch từ một xưởng sản xuất đồng hồ nhỏ trở thành một thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ và nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ vào sự tài tình trong chế tác cùng những công nghệ phức tạp. Cái tên Movado chính thức được đưa vào hoạt động vào năm 1905 với phương châm “luôn luôn vận chuyển” cho ra đời những chiếc đồng hồ giá trị sống mãi với thời gian.

– Năm 1910, phiên bản đồng hồ Movado 8 Ligne xuất hiện trong những triển lãm thương mại lớn như: Paris, Rome, Brussels… và đã gặt hái được nhiều giải thưởng lớn cho hãng.

Những bước tiến vượt bật mang đến thành công cho thương hiệu Movado

– Năm 1912, thương hiệu Movado giới thiệu chiếc đồng hồ Polyplan gây ấn tượng với thiết kế cong mang tên tuổi của Movado phát triển nhanh chóng vượt mặt nhiều thương hiệu đồng hồ khác trong bảng vinh danh đồng hồ Thụy Sỹ.

– Năm 1920, hãng lại tiếp tục cho ra đời 2 kiệt tác đồng hồ là Valentino và Ermeto với thiết kế tinh tế độc đáo được các tính tín đồ yêu thích đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới săn đón mang danh tiếng của hãng càng vươn xa.

– Năm 1930, Movado cho ra mắt đồng hồ kĩ thuật số đầu tiên, sau đó không lâu vào năm 1935 chiếc đồng hồ chống nước dành riêng cho thợ lặn cũng được hãng tung ra thị trường.

– Không dừng lại ở đó, Movado vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình viết thêm những dấu mốc quan trọng vào trang sử phát triển huy hoàng. Cụ thể vào năm 1962 hãng quyết định sản xuất Movado Museum với thiết kế mặt số mới lạ bỏ đi những trang trí rườm rà và một lần nữa Movado tiếp tục làm người hâm mộ trên toàn thế giới phải thán phục.

Bước vào giai đoạn khủng hoảng và hồi sinh

– Vào giai đoạn 1970 – 1980, đồng hồ Movado rơi vào khủng hoảng dẫn đến suy thoái do sự cạnh tranh đến từ các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản có giá thành rẻ hơn, thân thiện hơn.

– Đến năm 1983, công ty đổi tên thành Movado Group Inc, tuy bị mua lại nhưng Movado vẫn là một thương hiệu nổi tiếng trong top đầu của thế giới, hãng tiếp tục cho ra đời những thiết kế ấn tượng, chất lượng cao và dần lấy lại sự yêu mến từ người tiêu dùng.

– Năm 2006 là một cột mốc quan trọng đối với hãng, kỉ niệm 125 năm thành lập và phát triển, cũng chính trong sự kiện trọng đại này Movado sapphire đã được giới thiệu đến công chúng và mang lại thành công lớn cho hãng trong việc khẳng định giá trị thương hiệu của mình.

– Ngày nay, Movado thuộc sự quản lí của tập đoàn Movado – tập đoàn đồng hồ lớn thứ 8 trên giới với hàng loạt những hãng đồng hồ danh tiếng tại Thụy Sỹ từ phân khúc cao cấp cho đến xa xỉ.

– Đến với thị trường Việt Nam, đồng hồ Movado được đón nhận mạnh mẽ với những mẫu thiết kế sang trọng, độc đáo, đầy thu hút, chất lượng tuyệt vời.

Cửa hàng phân phối đồng hồ Movado tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc

Đồng hồ Vinawatch tự hào là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ Movado chính hãng uy tín và chất lượng tại TPHCM. Nếu cần tư vấn nhiều hơn, hãy liên hệ đội ngũ tư vấn chúng tôi nhé.

=>> Xem thêm những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ khác: Đồng hồ Longines, Đồng hồ Omega