Những mẫu đồng hồ Casio chính hãng dây da, dây kim loại, dây nhựa, dây sắt, dây bạc, mặt vuông, mặt chữ nhật, giá rẻ, mới và đẹp nhất tại VinaWatch

Đồng hồ Casio là một trong những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng tại Việt Nam. Nhắc đến Casio là nhắc đến sự bền bỉ và chất lượng. Những dòng sản phẩm của Casio luôn có chất lượng rất cao. Tuy sản phẩm tốt vậy nhưng giá thành của những chiếc giá đồng hồ chính hãng Casio rất phải chăng. Chính vì vậy, Casio luôn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng và doanh nhân. Hôm nay, hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng VinaWatch chia sẻ với bạn về các dòng đồng hồ Casio chính hãng nhé:

Trong những năm trở lại đây thực trạng đồng hồ Casio được là giả, làm nhái, kém chất lượng và chúng xuất hiện tràn lan tại các cửa hàng đồng hồ, mặc dù đã có nhiều chiến dịch chống hàng giả và tẩy chay chúng song chúng vẫn tồn tại và phát triển một cách mạnh mẽ mà người tiêu dùng không hề hay biết. Chính vì vậy, lựa chọn một cửa hàng đồng hồ Casio uy tín đáng tin cậy luôn là mối bận tâm hàng đầu của người tiêu dùng và cũng chính lí do đó người tiêu dùng đã chọn Vinawatch

Đồng hồ Casio MTP –  Nam Standard – Giá dưới 1 triệu, 2 triệu

Đây là những mẫu đồng hồ Casio nam mang mã số MTP. Những mẫu sản phẩm này được Casio thiết kế phục vụ cho những đối tượng có thu nhập trung bình khá. Tuy vậy, nhưng chất lượng của những chiếc đồng hồ Casio MTP này thật đáng ngưỡng mộ. Mức giá của dòng sản phẩm này dao động từ 500.000 đến 2.000.000.

Đồng hồ Casio LTP – Nữ Standard – Giá dưới 1 triệu, 2 triệu 

Cũng giống như Casio Nam MTP, những mẫu đồng hồ Casio nữ  LTP cũng được thiết kế để phục vụ nhiều chị em phụ nữ khác nhau. LTP với giá cả rất phải chăng nhưng chất lượng rất tốt cùng với khả năng chống nước lên đến 100m. Quả thực, đây là dòng đồng hồ nữ rất đáng sở hữu. Giá của những mẫu đồng hồ này chỉ từ 400.000 đến 2.500.000.

Đồng hồ Casio G-shock, Baby- G

Nhắc đến dòng đồng hồ Casio thì không thể không nhắc đến đồng hồ G-shock chính hãng. Bởi đây là thương hiệu đã tạo nên bước ngoặc cho Casio. Chất lượng, mạnh mẽ, đẳng cấp là những gì khi nhắc đến G-Shock. Vì đây là đồng hồ cao cấp nên giá của G-Shock thường trên 2 triệu đồng. Cũng như G-shock được thiết kế cho nam, Casio cũng thiết kế tương tự G-Shock một thương hiệu là Baby-G để phục vụ cho các chị em phụ nữ. Đồng hồ Baby-G cũng có giá và chất lượng tuyệt vời như G-Shock.

Đồng hồ Casio Edifice

Trong những thương hiệu cao cấp của Casio, ngoài G-shock thì chúng ta không thể quên Casio Edifice. Cùng với G-shock, đồng hồ Casio Edifice đã khẳng định tên tuổi cho thương hiệu đồng hồ Casio. Với thiết kế lịch lãm, mạnh mẽ, sang trọng, Casio Edifice thật sự đẳng cấp và phù hợp với đối tượng khác nhau. Và mức giá của đồng hồ này cũng trên 2 triệu đồng.

Đồng hồ điện tử

Đồng hồ điện tử của Casio là gương mặt sáng giá đại diện cho dòng đồng hồ thể thao. Với độ bền tuyệt vời, giá phải chăng, đồng hồ điện tử Casio là một lựa chọn không thể bỏ qua. Giá của dòng này từ 100.000 cho đến 1.500.000 Qua những chia sẻ trên về giá đồng hồ Casio chính hãng, VinaWatch hy vọng sẽ giúp bạn hiểu phần nào rõ hơn về các dòng sản phẩm của Casio. Nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Hiện VinaWatch là đối tác chiến lược của nhà phân phối đồng hồ Casio Anh Khuê chính hãng tại TPHCM và trên toàn quốc

Ngoài thương hiệu đồng hồ Casio, công ty Vinawatch là đối tác của nhiều thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất. Hãy đến VinaWatch để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhé. 

=> Tham khảo thêm các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản: Đồng hồ Citizen, Đồng hồ Seiko, Đồng hồ Orient, Đồng hồ DW, Đồng hồ Xiaomi

=> Tham khảo thêm các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ: Đồng hồ Tissot chính hãng, Đồng hồ Movado chính hãng, Đồng hồ Hublot chính hãng