Bí mật ẩn sau công nghệ đẳng cấp của Kinetic là gì?

Seiko Kinetic là dòng đồng hồ đánh dấu bước phát triển lớn của thương hiệu Seiko Kinetic. Bí mật ẩn sau công nghệ đẳng cấp của Kinetic là gì?

Đồng hồ Seiko Kinetic là dòng đồng hồ đeo tay được phát triển bởi Seiko với công nghệ nổi bật là chuyển hóa năng lượng từ chuyển động cổ tay thành năng lượng pin để vận hành. Dòng đồng hồ này có một lượng tín đồ cực lớn trên khắp thế giới. Hãy cùng VinaWatch khám phá những bí mật ẩn chứa trong chiếc đồng hồ Seiko Kinetic đẳng cấp này.

Đồng hồ Seiko Kinetic ra đời khi nào?

Seiko Kinetic là dòng đồng hồ được đánh giá là bước tiến lớn và đánh dấu sự trưởng thảnh của thương hiệu đồng hồ Seiko. Seiko Kinetic được cho ra đời vào năm 1988, là thế hệ đồng hồ làm nên bước phát triển đột phá. Tiền thân của đồng hồ Seiko Kineticlà chiếc đồng hồ “AMG”, là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng biến đổi động lực học thành điện năng. Phiên bản đồng hồ Seiko Kinetic năm 1988 có tên thương mại là AGS, dựa trên tiền thân, phát triển và bổ sung những tính năng công nghệ mới. Đến nay, chiếc đồng hồ Seiko Kinetic là một trong những dòng đồng hồ ăn khách nhất tại các cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng.

Tham khảo thêm bộ sưu tập Đồng hồ Seiko nữ chính hãng <= Xem tại đây

Seiko KineticĐồng hồ Seiko Kinetic chính hãng

Công nghệ Kinetic

Kinetic kết hợp 2 ưu điểm của đồng hồ Automatic và đồng hồ Quartz. Đồng hồ Seiko Kinetic vừa đem đến khả năng vận hành bền bỉ không cần dùng pin, vừa đem đến sự gọn nhẹ và độ chính xác cao. Mọi năng lượng của hoạt động từ cánh tay sẽ được chuyển hóa thông qua cơ chế đặc biệt để chuyển thành năng lượng điện năng, cung cấp cho hoạt động của chiếc đồng hồ. Tính năng dự trữ pin giúp cho chiếc đồng hồ có thể đảm bảo khả năng hoạt động mượt mà ngay cả khi chúng ta để chiếc đồng hồ đó im một chỗ. Đồng hồ Seiko Kinetic có độ chính xác cao, vận hành mạnh mẽ, không cần thay pin. Sử dụng nguồn năng lượng sạch an toàn và thân thiện với môi trường.

Seiko Kinetic 2Cận cảnh vẻ đẹp của Seiko Kinetic

Bộ máy Kinetic chia thành 4 loại:

  • Kinetic Reg: chỉ có tính năng kiểm tra năng lượng hiện có, chưa được tích hợp thêm bất kỳ tính năng nào khác.
  • Kinetic Chronograph: Loại này được tích hợp thêm tính năng bấm giờ thể thao.
  • Kinetic Perpetual: Kinetic Perpetual cho phép chỉnh giờ, chỉnh lịch một cách tự động, chính xác
  • Kinetic Direct Drive: Đây là loại cao cấp nhất trong thế giới Kinetic. Ngoài những chức năng cơ bản, đồng hồ Kinetic Direct Drive hiển thị năng lượng hiện có, nạp năng lượng bằng cách vặn núm, hiển thị thời gian hoạt động khi năng lượng được nạp đầy cho đến khi hết thời gian sử dụng.

Tham khảo thêm bộ sưu tập Đồng hồ Citizen nữ chính hãng <= Xem ngay

Đồng hồ Seiko Kinetic không chỉ nổi bật với công nghệ siêu hiện đại, mà chúng còn được đầu tư thiết kế với những bản thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Hãy đến với của hàng đồng hồ Seiko chính hãng của chúng tôi để lựa chọn được những chiếc đồng hồ Seiko Kinetic đẳng cấp.

Trả lời