6 mức giá đồng hồ chính hãng hấp dẫn tại VinaWatch

Cửa hàng VinaWatch- đại lý nhập khẩu chính hãng các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới có tới 6 mức giá đồng hồ chính hãng cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài đa dạng về giá cả, VinaWatch còn đa dạng trong thương hiệu như: Casio, Seiko, Titan, Citizen, Olympia Star; đa dạng trong mẫu mã dành cho nam, nữ và cặp đôi.

3.1 VinaWatch gây ấn tượng với giá đồng hồ chính hãng hấp dẫn - 6 mức giá đồng hồ chính hãng hấp dẫn tại VinaWatch
VinaWatch gây ấn tượng với giá đồng hồ chính hãng hấp dẫn.

 

3.2 VinaWatch cam kết bán với giá đồng hồ chính hãng - 6 mức giá đồng hồ chính hãng hấp dẫn tại VinaWatch
An tâm với giá đồng hồ chính hãng tại VinaWatch

 

VinaWatch cam kết bán với giá đồng hồ chính hãng.

Ngày 12/11/2015, VinaWatch vinh dự được nhận giải thưởng “Hàng Thật – Thương Hiệu Chính hãng – Trusted Brand 2015 ”“Sản phẩm chất lượng cao 2015” do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế phối hợp cùng Tạp trí Sở hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo bình chọn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bất kỳ mức giá đồng hồ chính hãng nào tại cửa hàng.

Đặc biệt, dù ở mức giá nào bạn cũng nhận được chế độ bảo hành 5 năm (trừ thương hiệu Casio) của VinaWatch.

Đa dạng giá đồng hồ chính hãng tại VinaWatch

VinaWatch có tới 6 mức giá đồng hồ chính hãng. Do đó, dù bạn đang là sinh viên hay là người đi làm vẫn luôn có sản phẩm phù hợp với sở thích và túi tiền của bạn. Cụ thể:

  • Dưới 1 triệu đồng
  • Từ 1 triệu đến 2 triệu đồng
  • Từ 2 triệu đến 3 triệu đồng
  • Từ 3 triệu đến 4 triệu đồng
  • Từ 4 triệu đồng đến 5 triệu đồng
  • Trên 5 triệu đồng

Trong thị trường đồng hồ thật giả lẫn lộn như hiện nay, thật khó để tin tưởng một chiếc đồng hồ chỉ với giá dưới 1 triệu đồng là hàng chính hãng. Nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề này khi chọn mua đồng hồ với giá này tại cửa hàng VinaWatch.

Ngoài đa dạng giá đồng hồ chính hãng, VinaWatch còn gây ấn tượng với sự đa dạng về thương hiệu và sản phẩm

 

3.3 Người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi mua với giá đồng hồ chính hãng tại VinaWatch - 6 mức giá đồng hồ chính hãng hấp dẫn tại VinaWatch

Người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi mua với giá đồng hồ chính hãng tại VinaWatch.

 

Với 6 mức giá đồng hồ chính hãng, VinaWatch còn chinh phục khách hàng với nhiều mẫu đồng hồ dành cho cả 3 đối tượng: nam, nữ và cặp đôi.

VinaWatch cũng là địa chỉ cung cấp đồng hồ chính hãng uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Casio, Titan, Seiko, Citizen, Orient, Sunrise và Olympia Star.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại VinaWatch luôn hoạt động 24/7 để kịp thời giải quyết các vấn đề hỏng hóc đồng hồ bạn gặp phải.

Đến ngay địa chỉ: 31 Nguyễn Tất Thành,P13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh để thử qua nhiều bộ sưu tập đồng hồ mới nhất năm 2017 của VinaWatch, trong đó mẫu đồng hồ Casio Edifice đang rất được yêu thích.

Bài viết liên quan: