5 lý do bạn nên mua đồng hồ chính hãng cao cấp tại VinaWatch

Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn mua đồng hồ chính hãng cao cấp tại VinaWatch. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua phải hàng nhái trên vô số các cửa hàng trên thị trường hiện nay.

VinaWatch- đại lý chính thức

VinaWatch là đại lý chính thức có giấy chứng nhận uy tín của các hãng đồng hồ Casio thể giới ủy quyền. Trước khi quyết định mua hàng, chúng tôi có thể đưa cho bạn xem chứng nhận rằng mình được hãng ủy thác bán đồng hồ chính hãng.

 

phieu bao hanh

 

Chế độ bảo hành tại VinaWatch tốt nhất toàn quốc

Bảo hành chính hãng 1 năm cho các mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp. Khi hết thời gian Bảo Hành Quốc Tế cho đồng hồ chính hãng cao cấp, bạn sẽ được thêm 1 năm bảo hành tại VinaWatch. Hơn nữa, bạn sẽ được bảo hành 6 tháng- 1 năm cho các mẫu đồng hồ thời trang. Trong thời gian bảo hành, nếu có hư hỏng gì quý khách sẽ được thay pin và sữa chữa miễn phí.

Giải quyết vấn đề hàng nhái tại VinaWatch

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đồng hồ của chúng tôi là toàn bộ đồng hồ chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Cam kết nếu như đồng hồ tại VinaWatch là hàng nhái chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho bạn với giá gấp đôi.

 Dịch vụ chăm sóc tốt tại VinaWatch

Đến với VinaWatch bạn sẽ được giải đáp toàn bộ những thắc mắc. Được nhân viên tư vấn miễn phí các kiểu dáng đồng hồ mới và phù hợp với phong cách cũng như sở thích của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại mắt kính thời trang hay những bộ sản phẩm đi kèm mới nhất.

Tại sao nhiều khách hàng lại tin tưởng và lựa chọn VinaWatch? Điều này không còn là vấn đề thắc mắc với bạn nữa đúng không nào! Bây giờ bạn hãy lựa chọn đồng hồ chính hãng cho bản thân mình thôi!

Trả lời