5 dấu hiệu phân biệt đồng hồ nam chính hãng cao cấp thật – giả

5 dấu hiệu phân biệt đồng hồ nam chính hãng cao cấp thật – giả

     Giữa đồng hồ nam chính hãng cao cấp thật và hàng giả, hàng nhái có một số điểm khác biệt dễ nhận biết ngay khi quan sát từ bên ngoài.

     Dưới đây là 5 điểm giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là đồng hồ nam chĩnh hãng cao cấp thật 100%

  1. Độ sáng trên vỏ và dây kim loại của đồng hồ

31pq84+zcgL._AA300_
Đồng hồ casio nam cao cấp chính hãng, vỏ hoặc dây đeo kim loại dều phải sáng và bóng mượt. Đồng hồ giả, hàng nhái thì độ sáng của kim loại làm đồng hồ kém, có nhiều vết xước, hằn dấu vân tay, xơ vải vóc bay bụi bẩn…

AQ-S810WC-7AVDF

Thông thường các đồng hồ xịn chính hãng thường có lớp vỏ được mạ kỹ lưỡng, được đánh bóng đén mức có thể soi gương được. còn đói với hàng giả thì sẽ có các vết xước và dễ bị xây sát.

  1. Các kí hiệu, logo in trên mặt số đồng hồ

Các chữ và số trên mặt số đồng hồ nam chính hãng cao cấp luôn được khắc tỉ mỉ và chau chuốt, thường là chữ nổi và các nét rất ngay ngắn. Logo hãng cũng vậy. Còn với các kí hiệu trên mặt đồng hồ là hàng giả, hàng nhái thì thường được dán hoặc khắc dập cẩu thả nên thiếu ngay ngắn, dễ bong tróc.

  1. Kí hiệu, logo hàng trên đầu các núm đồng hồ

Với đồng hồ chính hãng cao cấp của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng như Tissot, Omega hay Rolex… trên đầu các núm điều chỉnh chức năng của nó đều có biểu tượng của hàng được khắc nổi, sắc nét và rõ ràng. Còn với các hàng khác thường không có hoặc dán qua loa..

  1. Các thông số, kí hiệu ở mặt sau đồng hồ

Các thông số trên đồng hồ nam chính hãng cao cấp được in và khắc tỉ mỉ dễ dàng cảm nhận được khi sờ lên đó. Các thông số được in chuẩn và không bị sai lỗi. còn hàng giả hàng fake thường

  1. Lắng nghe tiếng động cơ chạy

Âm thanh động cơ đồng hồ của các thương hiệu không giống nhau. Nhưng chúng luôn hoàn toàn khác biệt với đồng hồ giả.

Âm thanh của đồng hồ thật nhịp nhàng, gần như không có tiếng động. Đồng hồ giả khi hoạt động hay tạo ra những âm thanh chuyển động giật cục, hoặc tiếng dè không đều nhau.

Bài viết khác:

 

 

Trả lời