Khả năng chịu nước và pin đồng hồ casio khủng

Một chiếc đồng hồ nam chính hãng tốt phải có rất nhiều yếu tố khác nhau nếu chỉ mất đi một yếu tố nào đó thì chiếc đồng hồ đó sẽ không còn là một chiếc đồng hồ tốt nữa. Một chiếc đồng hồ tốt không thể thiếu hai yếu tố quan trọng là khả năng chịu nước và độ bền của pin.

ndl5rN6Juk r SzZiVKjZ4eskyCXOAghN0b5RsbcarEqFdFF7X7TSzj 8PiltA6sVaTck2RvJehx02IFCib5W5XRKT96PMo1KX6yT4OmxMpvo6Z0Z9EnKFCUtOgjCmcAVN0C6hDJMh5D6QIi - Khả năng chịu nước và pin đồng hồ casio khủng

Khả năng chịu nước của đồng hồ casio chính hãng

Chúng ta đều biết đồng hồ Casio chính hãng chỉ có thể ngăn nước lọt vào bên trong máy, người ta gọi đó là chống nước, chứ không thể đảm bảo rằng đồng hồ vẫn chạy khi nước đã lọt vào bên trong của máy.

Đơn vị đo chỉ số chống nước được in hoặc khắc trên đồng hồ casio là M (mét). Một số ký hiệu khác thông thường có thể dễ gặp là BAR hoặc ATM (chỉ áp suất trong nước mà đồng hồ đeo tay có thể chịu được). Mỗi một BAR hay một ATM tương đương với 10M.

Nếu đồng hồ casio ghi 50M thì có thể đeo được lúc bơi bình thường.

Nếu đồng hồ casio ghi 100M thì có thể đeo được lúc lặn, và đừng sâu quá.

Nếu đồng hồ casio ghi 200M thì bạn có thể lặn đến độ sâu không quá 40 m.

Nếu đồng hồ casio ghi 1.000M thì chắc chắn chỉ có ở đồng hồ lặn chuyên nghiệp, loại có van thoát khí heli.

Nếu đồng hồ casio ghi 10.000M: Sẽ không bao giờ có loại đồng hồ nào chịu nước sâu đến vậy và chắc chắn rằng đồng hồ bạn cầm là đồ giả, hoặc có một ai đó đang đùa bạn đấy.

xks0c8FzBGuu1DX4GXMY2h8bwriKp Z9QdU  7SxHEBDZ40yhBCAPfy f3ALS700dyY3DnuFSh kXdjGViHzCAdg9XEqYLp1VSBZH2rDIUm9u h jIX9esqfX cmS 9jB20lFOjihcShQ W3 - Khả năng chịu nước và pin đồng hồ casio khủng

Casio chính hãng có khả năng chịu nước rất tốt

Độ bền của Pin đồng hồ casio chính hãng?

Đối với các đồng hồ điện tử thì chất lượng pin là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ đó. Nếu pin đồng hồ tốt thì đồng hồ sẽ chạy ổn định, thời gian sử dụng lâu hơn. Hiện nay, một số loại pin đồng hồ có thời gian sử dụng khoảng từ 2 đến 3 năm. Đặc biệt có một số loại có thể dùng lên đến từ 5 hoặc 8 năm. Để chọn được pin tốt bạn nên thường xuyên ghé qua website vina.web15s.com để có được nhiều thông tin bổ ích hơn.

Bài viết khác: Đồng hồ phụ kiện lý tưởng dành cho nam giới

Trả lời